Facebook | กฎ กติกา มารยาท | การสนับสนุนเว็บ | ติดต่อเรา | Line ID : dvdtook
DVD10B www.bluray25gb.com dvdkonjon พ่อค้าแพนด้า dvdkonjon ว่าง ว่าง
Hi Cd www.บลูเรย์.com ว่าง ว่าง smartcopy ว่าง ว่าง
หน้า 145 ของ 441 แรกแรก ... 4595135143144145146147155195245 ... สุดท้ายสุดท้าย
กำลังแสดงผลลัพธ์ 1,441 ถึง 1,450 ของ 4402

กระทู้: ** 15 บาท เท่านั้น ซีรี่ย์ นานาชาติ ส่งจริง ส่งเร็ว ** มีหลาย Option ให้เลือก

 1. #1441
  วันที่สมัคร
  Sep 2009
  โพส
  2,957

  ค่าปกติ

  ดันจ้าๆๆๆๆๆๆๆๆ

 2. #1442
  วันที่สมัคร
  Sep 2009
  โพส
  2,957

  ค่าปกติ

  ดันจ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 3. #1443
  วันที่สมัคร
  Jul 2010
  โพส
  4

  ค่าปกติ มีรายการเกมโชว์เกี่ยวกับอาหารมั้ยคะ

  มี

  รายการครัวอาโนเนะ******(พากค์ไทย)
  ศึกตะหลิวผู้พิชิต******(พากค์ไทย)
  ยุทธการกระทะเหล็ก(เชฟกระทะเหล็ก)******(พากค์ไทย)
  MAKI Restaurant : มากิ เรสเทอรองท์/ 4 (พากย์ไทย)
  คู่มือนักชิมราเม็ง / 2 (พากค์ไทย)

  ขายมั้ยคะ

 4. #1444
  วันที่สมัคร
  Sep 2009
  โพส
  2,957

  ค่าปกติ

  Quote Originally Posted by sparty แสดงโพส
  มี

  รายการครัวอาโนเนะ******(พากค์ไทย)
  ศึกตะหลิวผู้พิชิต******(พากค์ไทย)
  ยุทธการกระทะเหล็ก(เชฟกระทะเหล็ก)******(พากค์ไทย)
  MAKI Restaurant : มากิ เรสเทอรองท์/ 4 (พากย์ไทย)
  คู่มือนักชิมราเม็ง / 2 (พากค์ไทย)

  ขายมั้ยคะ
  มี 2 เรื่องคะ
  - Dotch Cooking : ศึกตะหลิวผู้พิชิต DVD Master 8 แผ่นจบ พากย์ไทย
  - Iron Chef : เชฟกระทะเหล็ก DVD Master 5 แผ่นจบ พากย์ไทย

 5. #1445
  วันที่สมัคร
  Sep 2009
  โพส
  2,957

  ค่าปกติ มรสุมชีวิต ลิขิตพระจันทร์

  ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์–วันศุกร์ เวลา 13.00–14.00 น.
  นำแสดงโดย : หลี่ซือฉี , เซี่ยหยี่ , หมีเซียะ , หลินฟง , เฉินฝ่าลา , หยางอี้
  กำกับการแสดงโดย : -

  เรื่องย่อ มรสุมชีวิต ลิขิตพระจันทร์  มรสุมไม่ทันสงบ เมฆหมอกก่อตัวเป็นมรสุมใหม่ ไม่มีสิ่งใหม่ภายใต้แสงจันทร์ ชีวิตสวยงาม มีหรือจะปราศจากมรสุม

  กันไท่จู่(เซี่ยหยี่)และจงเสี้ยวเหอ(หลี่ซือฉี)สองสามีภรรยาต่างอุทิศแรงกายแรงใจ ช่วยกันทำให้ร้านขนมไหว้พระจันทร์สุขสันต์เป็นที่รู้จักมีชื่อเสียงเลื่องลือไปทั่ว แต่แล้วสิ่งที่ทุกคนคาดคิดไม่ถึงกลับบังเกิดขึ้นเมื่อกันไท่จู่และหยิ่นหงเป็นชู้กัน ทำให้จงเสี้ยวเหออดรนทนไม่ได้ถึงกับหย่าขาดจากกันไท่จู่ โดยได้พาลูกๆ ได้แก่ กันหยงห่าว(หลินฟง),กันหย่งชิ่ง(เฉินฝ่าลา)และซุนฮ่าวเยี่ย(หยางอี้)ลูกบุญธรรมออกไป เปิดร้านใหม่
  หลังจากที่หยิ่นหงเข้าบ้านสกุลกันอย่างเต็มตัวแล้วก็พยายามผูกใจผู้คนโดยทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเอาอกเอาใจเสอจินลี่(หลี่เซียงฉิน)แม่สามี ไม่เพียงเท่านั้นยังวางแผนให้ลูกชายของเธอและกันไท่จู่ผิดใจกันเพื่อออกมาตั้งร้านใหม่อีกด้วย ร้านสาขาถูกเปิดสาขาแล้วสาขาเล่าสร้างความไม่พอใจให้จงเสี้ยวซา(กวานจี๋อิง)น้องสาวของจงเสี้ยวเหอเป็นอันมาก จงเสี้ยวซาปฏิญาณว่าจะทำทุกวิถีทางเพื่อช่วงชิงยี่ห้อร้าน ซึ่งตกทอดจากบรรพบุรุษกลับคืนมาให้ได้ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ความบาดหมางระหว่างจงเสี้ยวเหอและหยิ่นหงลุกลามใหญ่โตขึ้นมา
  มรสุมร้านไม่ทันสงบ ในเวลาเดียวกัน ลูกๆซึ่งเติบโตเป็นหนุ่มเป็นสาวก็ทำให้จงเสี้ยวซาต้องอ่อนอกอ่อนใจ กันหย่งเจีย(เฉินหาว) ลูกชายคนโตกลับสนอกสนใจเล่นหุ้นโดยไม่เหลียวแลกิจการร้านแม้แต่น้อย ทั้งยังมีความสัมพันธ์กับลู่เจียเหม่ย(สีจื่อซาน)ลูกพี่ลูกน้องและ ซุนฮ่าวเยี่ยในคราวเดียวกันอีกด้วย อีกด้านหนึ่งนั้นกันหยงห่าวสืบสานเจตนารมณ์ของพ่อโดยทำงานอย่างหนักเพื่ออาชิว(จงเจียซิน)หญิงสาวอันเป็นที่รัก น่าเสียดายอาชิวกลับมีใจให้แพทย์หนุ่มหลิงจื้อซิ่น(หวงจงเจ๋อ)
  จงเสี้ยวเหอบุกน้ำลุยไฟโดยไม่หวาดหวั่นต่อความยากลำบากเพื่อครอบครัว แต่หยิ่นหงกลับใช้เล่ห์เพทุบายเพียงเพื่อแสวงหาประโยชน์ส่วนตัวเท่านั้น สร้างความลำบากใจให้กันไท่จู่ซึ่งเป็นคนกลางยิ่งนัก จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อร้านประสบปัญหา ปัญหาที่เกิดขึ้น จึงทดสอบจิตใจ สัมพันธภาพและความรักที่มีต่อกันได้เป็นอย่างดี......


  เรื่องย่อ ช่อง 3

 6. #1446
  วันที่สมัคร
  Sep 2009
  โพส
  2,957

  ค่าปกติ

  รายชื่อจัดส่ง ( PM มาขอ เลขที่ไปรษณีย์ ได้นะค่ะ) PM มาขอเลขที่พัสดุ ช่วย reply ข้อมูลที่แจ้งที่อยู่มาให้ด้วยนะค่ะ


  08/07/53
  คุณ แสงอรุณ // คุณ จิดาภา // คุณ รจนา // คุณ ปทิตา // คุณ รรินญ์วดี // คุณ สุเนตรา // คุณ จินตนา // คุณ บุษบา // คุณ Oomporn // คุณ มนพัทธ์ // คุณ ชุติมา // คุณ ปรียชนัน // คุณ กมลพร

 7. #1447
  วันที่สมัคร
  Sep 2009
  โพส
  2,957

  ค่าปกติ Bad Guy (คิมนัมกิล,ฮันกาอิน,คิมแจวุค)

  Bad Guy

  ออกอากาศทาง SBS 26 พ.ค 2010 พุธ-พฤหัสบดี 21:55 น.
  จำนวนตอน : 20
  ประเภท : Thriller , melodrama , mystery
  Written By : Kim Jae Eun
  กำกับโดย : Lee Hyung Min

  นักแสดง
  Kim Nam Gil
  Han Ga In
  Kim Jae Wook
  Oh Yeon Soo
  Jung So Min
  Go Eun Ah
  Toyohara Kosuke
  Shim Eun Kyung
  Kang Soo Han

  เรื่องย่อ
  เรื่องราวของความรัก ความทะเยอทะยาน และการแก้แค้นที่ดำเนินไปท่ามกลางการต่อสู้อันดุเดือดของชายคนหนึ่ง ผู้ซึ่งต้องการเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตของตนเองชิมกอนอุค (คิมนัมกิล) วางแผนแก้แค้นตระกูลมหาเศรษฐี แฮชินกรุ๊ป ที่รับเขามาเลี้ยงดูตั้งแต่เด็กแต่ด้วยความเข้าใจผิดทำให้ตระกูลแฮชินทอด ทิ้งเขาไว้ให้เติบโตขึ้นเพียงลำพังกอนอุคใช้สติปัญญาอันหลักแหลม และเสน่ห์อันยั่วยวนหลอกให้ลูกสาวทั้ง 2 ของแฮชินคือ ฮงแทรา (โอยอนซู) และฮงโมเน (จองโซมิน) หลงรักเพื่อใช้เป็นเครื่องมือมุนแจอิน (ฮันกาอิน) หญิงสาวผู้เฉลียวฉลาดแต่ยากจน จึงหมายเข้าไปตีสนิทกับทายาทของแฮชินขณะที่ฮงแทซอง (คิมแจอุค) ทายาทชายเพียงคนเดียวของแฮชินกรุ๊ปก็มีอดีตที่ลึกลับและขมขื่นเช่นเดียวกัน

 8. #1448
  วันที่สมัคร
  Sep 2009
  โพส
  2,957

  ค่าปกติ

  ดันจ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 9. #1449
  วันที่สมัคร
  Sep 2009
  โพส
  2,957

  ค่าปกติ

  รายชื่อจัดส่ง ( PM มาขอ เลขที่ไปรษณีย์ ได้นะค่ะ) PM มาขอเลขที่พัสดุ ช่วย reply ข้อมูลที่แจ้งที่อยู่มาให้ด้วยนะค่ะ


  09/07/53
  คุณ นภาพร // คุณ ทรงพล // คุณ สุภาพรรณ // กาญจนา // คุณ ทยิดา // คุณ ณิชาภัทร // คุณ วราพร // คุณ จิดาภา // คุณ ทัศนีย์วรรณ

 10. #1450
  วันที่สมัคร
  Sep 2009
  โพส
  2,957

  ค่าปกติ นักฆ่าขนตางอน
  นักฆ่าขนตางอน

  ออกอากาศทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี
  บทประพันธ์ ดาเรศร์
  บทโทรทัศน์ ณพุทธ สุศรี
  กำกับการแสดง ฉลอง ภักดีวิจิตร

  นักแสดง

  1. วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ รับบท ผู้กองรณภพ
  2. ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ รับบท แพรเพชร / แพ๊ต
  3. วัชรบูล ลี้สุวรรณ รับบท ชาลี
  4. สิริลภัส กองตระการ รับบท แพรพลอย / โนรี
  5. กวินตรา โพธิจักร รับบท ดาหวัน
  6. กัญจน์ ภักดีวิจิตร รับบท หมวดโอม
  7. ชัชฎาภรณ์ ธนันทา รับบท อำพัน
  8. แมทธิว ดีน ฉันทวานิช รับบท หมวดรอน
  9. ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ รับบท โรเบิร์ต
  10. กรุง ศรีวิไล รับบท หลวงพ่อกรณ์
  11. สุเชาว์ พงษ์วิไล รับบท เจ้าเวียงวรรณ
  12. สมภพ เบญจาธิกุล รับบท นายธวัช
  13. โกวิท วัฒนกุล รับบท เสี่ยพิพัฒน์
  14. ตฤณ เศรษฐโชค รับบท สารวัตรชลิต
  15. วิทิต แลด รับบท สารวัตรโทนี่
  16. ชาลี กรรณสูต รับบท พิชิต
  17. พงศนาถ วินศิริ รับบท เหว่ง
  18. อะตอม สัมพันธภาพ รับบท เกษม
  19. อาฉี เสียงหล่อ รับบท จ่าฉิม
  20. ดำรงเดช เตกูรามี รับบท เทพ
  21. ฌอน โจนส์ รับบท นิโคลัส
  22. โอลิเวอร์ บีเวอร์ รับบท ไมเคิล

  เรื่องย่อ
  แพร เพชร(ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์) ต้องสูญเสียแพรพลอยน้องสาวและครอบครัวไปเพราะแก๊งค์ค้ายาบุกฆ่ายกครัว มีเพียงแพรเพชร เท่านั้นที่รอดมาได้ การต่อสู้ชองแพรเพชรสร้างความประทับใจให้กับโรเบิร์ต(ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์)หัวหน้าองค์กร Sk7 องค์กรลับที่ต่อต้านการค้ายาเสพติด แพรเพชรถูกชักจูงให้เข้าร่วมทีมโดยมีอำพัน(ชัชฎาภรณ์ ธนันทา)นักฆ่าสาวคนสนิทของโรเบิร์ตสอนวิชาการต่อสู้ในทุกรูปแบบให้ จนแพรเพชร กลายเป็นนักฆ่าในสมญา“นักฆ่าขนตางอน” และเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น แพ๊ต หรือ แพทริเซีย โดย แพ๊ตถูกส่งไปจัดการเหล่ามิจฉาชีพยังที่ต่างๆโดยมีเป้าหมายโค่นล้มแก๊งค์ค้า ยาของมิสเตอร์เหว่ง(พงศนาถ วินศิริ) ผู้อยู่เบื้องหลังการทำลายล้างครอบครัวของเธอในอดีต

  แพ๊ต ในคราบผู้จัดการประจำบาร์กุหลาบขาว ที่มีเจ้าเวียงวรรณ(สุเชาว์ พงษ์วิไล) มหาเศรษฐีผู้มั่งคั่งเป็นหุ้นส่วนรายใหญ่ แต่แท้จริงเจ้าเวียงวรรณ ก็คือหัวหน้าของ Sk7 ภูมิภาคเอเชีย แพ๊ตมีโอกาสได้รู้จักผู้กองรณภพ(วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) ทั้งสองสนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว รณภพไม่รู้ว่าแพ๊ตคือนักฆ่าเช่นเดียวกับที่แพ๊ตก็ไม่รู้ว่ารณภพเป็นลูกชาย ของอดีตหัวหน้าแก๊งค์แมงป่องดำ ที่ถูกเหว่งสังหารเพื่อยึดอำนาจ แทนที่รณภพจะล้างแค้นด้วยการไล่ฆ่าพวกศัตรูเหมือนแพ๊ตแต่เขากลับเลือกจะเป็น ตำรวจเพื่อใช้กฏหมายและความยุติธรรมปราบปรามเหล่าร้าย

  ชาลี(วัชร บูล ลี้สุวรรณ) นักข่าวหนุ่มเพื่อนรักของรณภพเป็นลูกชายของ ธวัช(สมภพ เบญจาธิกุล)นักการเมืองชื่อดัง ทำตัวสำมะเลเทเมาหลังจากแพรพลอยคนรักตายจากไป ธวัชขอให้เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการแต่งงานกับ ดาหวัน(กวินตรา โพธิจักร) ลูกสาวของเจ้าเวียงวรรณแต่ชาลีก็ไม่สนใจ บังเอิญชาลีได้เจอกับ โนรี(สิริลภัส กองตระการ) สาวบ้านนอกผู้มีใบหน้าคล้ายแพรพลอย ชาลีพยายามตามตื้อเพื่อทำความรู้จักเธอแต่โชคร้ายที่แพ๊ตได้มาสังหารเหยื่อ ในละแวกนั้นทำให้ชาลีถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ ส่วนแพ๊ตเข้าใจผิดคิดว่าโนรีเป็นแพรพลอยจึงพาหนีไปด้วย เมื่อแพ๊ตรู้ว่าโนรีไม่ใช่น้องสาวแต่ก็รู้สึกถูกชะตาจึงฝากให้โนรีทำงานเป็น นักร้องที่บาร์กุหลาบขาว เพราะความรักที่แพ๊ตมีให้อย่างจริงใจทำให้โนรีขอเข้าร่วมเป็นทีมนักฆ่ากับ แพ๊ตด้วย

  แพ๊ตตามกวาดล้างเครือข่ายต่างๆของ เหว่งจึงเป็นเหตุให้ต้องเผชิญหน้ากับรณภพอย่างเลี่ยงไม่ได้ รณภพเริ่มสงสัยว่าแพ๊ตอาจจะเป็นนักฆ่าขนตางอนจึงพยายามสืบหาความจริงโดยมี หมวดโอม(กัญจน์ ภักดีวิจิตร) และจ่าฉิม(อาฉี เสียงหล่อ) เป็นผู้ช่วย สารวัตรโทนี่(วิทิต แลด) และ หมวดรอน(แมทธิว ดีน ฉันทวานิช) ถูกส่งมารับผิดชอบคดีนักฆ่าขนตางอน เนื่องจากทางตำรวจสากลได้ติดตามคดีนี้มานาน แต่ด้วยระบบงานที่ซับซ้อนทำให้ทีมของรณภพกับสารวัตรโทนี่มักมีเรื่องเขม่น กันอยู่เสมอ จนสารวัตรชลิต(ตฤณ เศรษฐโชค) ผู้บังคับบัญชาของรณภพต้องออกมาไกล่เกลี่ยเพื่อให้งานเดินหน้าต่อไป เสี่ยพิพัฒน์(โกวิท วัฒนกุล) อดีตสมาชิกระดับหัวหน้าของแก๊งค์แมงป่องดำพ้นโทษออกจากคุกได้รู้ความจริงว่า รณภพเป็นลูกชายของอดีตหัวหน้าใหญ่จึงชักชวนรณภพร่วมก่อตั้งแก๊งค์แมงป่องดำ ขึ้นอีกครั้งแต่เขาปฏิเสธ

  ด้านหมวดโอมก็ได้รู้ความจริงเกี่ยวกับรณ ภพจึงระแวงสงสัย เพราะรณภพปล่อยให้นักฆ่าขนตางอนหลุดมือจากการที่แพ๊ตบุกเข้าไปช่วยเจ้าเวียง วรรณที่ถูกเหว่งและธวัชจับตัวมาเค้นหาความจริงเรื่ององค์กรsk7 เหตุการณ์ครั้งนี้รณภพรู้ความจริงว่าแพ๊ตเป็นนักฆ่าขนตางอนและพ่อของชาลีก็ ถูกฆ่าตาย ทำให้ชาลีเครียดแค้นนักฆ่าขนตางอน รณภพได้พิสูจน์ความบริสุทธิ์และกลับมาร่วมมือกับโอมและชาลีในการสืบหาหลัก ฐานเรื่องเจ้าเวียงวรรณเกี่ยวข้องกับองค์กร sk7 ชาลี รณภพและโอมได้ไปยังเกาะส่วนตัวของเจ้าเวียงวรรณ และเจ้าเวียงวรรณสั่งให้แพ๊ตเก็บพวกรณภพแต่แพ๊ตไม่กล้าทำ เจ้าเวียงวรรณจึงสั่งให้ดาหวันลงมือแทน ส่วนอำพันหักหลังองค์กรsk7เพราะอิจฉาที่แพ๊ตได้ตำแหน่งหัวหน้าแทนที่จะเป็น เธอ อำพันจึงหันไปร่วมมือกับเหว่งและพาพวกไปถล่มเกาะส่วนตัวเจ้าเวียงวรรณเพื่อ กำจัดองค์กรsk7ให้สิ้นซาก จึงปะทะกับพวกแพ๊ตและรณภพอย่างเลี่ยงไม่ได้

  เจ้า เวียงวรรณบังคับให้โรเบิร์ตฆ่าแพ๊ตที่หักหลังไปช่วยรณภพแต่โรเบิร์ตไม่ยอม เจ้าเวียงวรรณจึงยิงโรเบิร์ตตายส่วนตัวเองก็ถูกแพ๊ตฆ่าตายทำให้ดาหวันแค้น แพ๊ตมาก พวกรณภพเกิดการปะทะกับเหว่งและอำพันบนเกาะจนแพ๊ตเสียท่าตกเหว ชาลีตัดสินใจพาทุกคนลงเรือหนีไปแต่ดาหวันแอบแก้เชือกที่มัดตัวเองออกได้และ ยิงเครื่องเรือระเบิดทำให้ทุกคนตกน้ำไปคนละทาง รณภพถูกน้ำซัดกลับมาที่เกาะและแอบได้ยินอำพันพูดเรื่องแพ๊ตยังมีชีวิต ส่วนโนรีรอดจากการถูกพวกประมงปล้ำเพราะชาลีกับโอมนำตำรวจน้ำมาช่วยทันเวลา ส่วนดาหวันกระโดดน้ำหนีไปได้สารวัตรโทนี่และรอนพร้อมกำลังตำรวจน้ำมาทลาย เกาะส่วนตัวเจ้าเวียงวรรณ จ่าฉิมเห็นรอนลบข้อมูลบางอย่างในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเจ้าเวียงวรรณด้วย ความสงสัยจึงบอกรณภพและโอมให้รู้เรื่อง เพราะแท้ที่จริงรอนคือนักฆ่าจากนอกประเทศที่ปลอมตัวมาเป็นตำรวจสากล การปะทะกันบนเกาะอำพันและเหว่งหนีรอดไปได้ จึงขอมาเป็นพวกกับพิพัฒน์โดยที่พิพัฒน์ไม่ฟังคำขัดค้านของพิชิต(ชาลี กรรณสูต) น้องชาย

  แพ๊ตหนีไปใช้ชีวิตอย่างสงบที่วัดแห่งหนึ่งซึ่งมี หลวงพ่อกรณ์(กรุง ศรีวิไล)เป็นผู้ชี้ทางสว่างให้ รณภพสืบรู้ว่าแพ๊ตอยู่ที่วัดจึงไปหาโดยไม่ทันระวังว่าถูกลูกน้องเหว่งสะกด รอยตาม อำพันตามไปเก็บแพ๊ตโชคดีพิพัฒน์มาช่วยไว้เพราะแพ๊ตหน้าคล้ายภรรยาเก่าของ พิพัฒน์ที่เสียไป อำพันหลอกใช้พิชิตให้โค่นพิพัฒน์โดยโกหกว่าจะกำจัดเหว่ง พิชิตหลงเชื่อยอมร่วมมือกับอำพันปล้นสินค้าของพิพัฒน์ที่เหว่งเป็นคนคุมโดย เหว่งสั่งเทพ(ดำรงเดช เตกูรามี)อดีตลูกน้องธวัชที่พามาร่วมงานด้วยให้ยิงตัวเองเพื่อพิพัฒน์จะได้ เชื่อว่าสินค้าถูกปล้นไปจริงๆ ในขณะที่พิพัฒน์ แพ๊ตและนิโคลัส(ฌอน โจนส์) ลูกค้ายารายใหญ่ไปรออยู่ที่โกดังนัดหมาย รอนนำกำลังตำรวจบุกไปจับพิพัฒน์แต่กลายเป็นฉากที่นิโคลัสจัดขึ้นเพื่อ พิสูจน์ความจริงใจของแพ๊ต

  ซึ่งพิพัฒน์รู้ว่าแพ๊ตเป็นสายให้รณภพแต่ ไม่ว่าอะไรเพราะพิพัฒน์ก็รู้ว่าในแก๊งค์มีหนอนบ่อนไส้เช่นกัน ทางตำรวจสากลเรียกตัวสารวัตรโทนี่กลับเพราะทำงานร่วมกับตำรวจไทยได้ไม่ตรง ตามเป้าหมาย จึงส่งสารวัตรไมเคิล (โอลิเวอร์ บีเวอร์) มาแทน และยังจับได้ว่ารอนไม่ใช่ตำรวจสากลตัวจริงเป็นนักฆ่าที่ปลอมตัวมา จึงถูกรอนลอบฆ่าโชคดีที่รณภพมาช่วยไว้ทันแต่รอนหนีรอดไปได้ พิพัฒน์วางแผนจับคนทรยศโดยโกหกว่าจับคนปล้นสินค้าได้ พิชิตไม่รู้ว่าเป็นการซ้อนแผนจึงถูกพิพัฒน์จับได้ พิชิตกลัวพิพัฒน์ลงโทษจึงพลั้งมือยิงพิพัฒน์และหนีไปแต่พิพัฒน์กลับไม่โกรธ เพราะรู้นิสัยน้องชายดีว่าต้องมีคนยุแหย่

  แพ๊ตบอกพิพัฒน์ว่าไม่ไว้ ใจเหว่งและอำพัน พิพัฒน์บอกเสร็จจากส่งสินค้าให้นิโคลัสจะเก็บเหว่งและอำพันแต่ทั้งคู่ไหวตัว ทันจึงหันไปร่วมมือกับนิโคลัส ชาลีถูกอำพันจับตัวได้และสะกดจิตให้กลายเป็นนักฆ่าบุกไปจัดการพิพัฒน์ถึง บ้าน พิชิตรู้ว่าถูกอำพันหลอกใช้จึงกลับมาช่วยพิพัฒน์ แต่พิชิตกับพิพัฒน์ก็ถูกนิโคลัสฆ่าตาย ส่วนนิโคลัสถูกรณภพจับตัวไว้ได้เหว่งปลอมเป็นทนายไปเยี่ยมและสั่งนิโคลัสไม่ ให้การใดๆกับตำรวจเพราะเหว่งวางแผนจะชิงตัวนิโคลัส แพ๊ตและดาหวันถูกรอนใช้ปลอกคอระเบิดบังคับให้ชิงตัวนิโคลัสมาเพื่อเรียกค่า ไถ่จากเหว่ง

  แต่แท้จริงเพื่อล่อเหว่งและอำพันมาฆ่าทิ้ง แพ๊ตใช้ไหวพริบขับรถเข้าไปในโกดังที่เต็มไปด้วยวัตถุไวไฟเพื่อให้รอนปลดปลอก คอระเบิด ดาหวันเริ่มเข้าใจทุกอย่างและรู้ว่าถูกรอนหลอกใช้มาตลอดจึงตัดสินใจกดรีโมท เพื่อให้ทุกอย่างจบสิ้นรอนชีวิตไปได้อย่างสาหัสสุดท้ายก็จบชีวิตเช่นกัน แพ๊ตหนีรอดมาได้ อำพันสั่งชาลีจัดการแพ๊ตโชคดีหลวงพ่อกรณ์ตัดสินใจลาสึกมาช่วยไว้พร้อมกับรณ ภพและโอม แพ๊ตต่อสู้กับชาลีพร้อมแก้การสะกดจิตไปด้วยโดยให้ชาลีพยายามคิดถึงคนที่ตัว เองรัก หลังจากหายเป็นปกติชาลีจึงกลับไปใช้ชีวิตร่วมกับโนรีดัวยความรักและเข้าใจ อีกครั้ง

  การตายของคนรอบข้างมีมากมายทำให้แพ๊ตเริ่มสำนึกได้ เธอตัดสินใจยุติความแค้นของตัวเองโดยเข้าไปช่วยทางการปฏิบัติภารกิจครั้ง สำคัญ นั่นคือกวาดล้างแก๊งค์ค้ายาเสพติดของเหว่งและอำพันให้สิ้นซาก สุดท้ายชีวิตของนักฆ่าขนตางอนอย่างแพ๊ตจะจบลงอย่างไร ติดตามหาคำตอบกันได้ในละคร

หน้า 145 ของ 441 แรกแรก ... 4595135143144145146147155195245 ... สุดท้ายสุดท้าย

Bookmarks

กฎระเบียบในการโพส

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
 • BB code is ใช้ได้
 • Smilies are ใช้ได้
 • [IMG] code is ใช้ได้
 • [VIDEO] code is ใช้ได้
 • HTML code is งดใช้